Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 74, hệ không tập trung, năm học 2019 – 2020, mở tại huyện Đắk G’long 2019-08-07T08:28:24.357Z

Ngày 5 tháng 8 năm 2019, Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính Khóa 74(Hệ không tập trung), năm học 2018 – 2019 mở tại huyện Đắk G’Long.

Đến dự lễ khai giảng, có đồng chí  Nguyễn Thanh Lương, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đắk G’Long; ThS Nguyễn Viết Bé, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, phó các khoa, phòng chuyên môn của Nhà trường và sự tham gia của 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

ThS. Nguyễn Viết Bé, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

( Ảnh: TN)

Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được các môn học, phần học như Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Nghiệp vụ công tác  mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở sơ sở; Tình hình nhiệm vụ tỉnh Đắk Nông…Cuối khóa học, học viên sẽ được tham gia nghiên cứu thực tế tại một số đơn vị, địa phương trong hoặc ngoài tỉnh để học tập kinh nghiệm thực tiễn, từ đó áp dụng vào quá trình công tác tại đơn vị mình./.

C.T